Thứ ba, 07/05/2024
(Thứ năm, 25/04/2024, 08:02 am GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy, UBND thị trấn Nhã Nam, huyện Tân Yên về việc xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn thị trấn Nhã Nam; Kế hoạch của Công an huyện Tân Yên hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn huyện; phát huy truyền thống tương thân, tương ái, “Lá lành đùm lá rách”, tinh thần nhiệt huyết, hăng hái của tuổi trẻ Công an nhân dân “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”. Ngày 23/4/2024, Chi đoàn Công an thị trấn Nhã Nam tham gia hỗ trợ ngày công và một phần kinh phí sửa chữa nhà ở cho gia đình anh Nguyễn Văn Chức ở tổ dân phố Tiến Điều, thị trấn Nhã Nam có hoàn cảnh khó khăn; anh Chức là thanh niên hoàn lương trở về địa phương năm 2024.

Ngôi nhà sau khi được sửa chữa sẽ giúp gia đình anh Chức thêm vững tin vượt qua khó khăn, vươn lên phát triển kinh tế. Phong trào giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thanh niên hoàn lương trở về địa phương ổn định cuộc sống bằng nhiều hình thức phù hợp là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ Công an huyện Tân Yên, đặc biệt là Công an các xã, thị trấn nhằm giúp người dân có cuộc sống ổn định, góp phần thực hiện thành công công tác giảm nghèo bền vững tại địa phương; đồng thời qua đó lực lượng Công an huyện Tân Yên tăng cường công tác dân vận, xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân “Bản lĩnh - Nhân văn - Vì Nhân dân phục vụ”, củng cố niềm tin yêu của cấp ủy, chính quyền các cấp và đông đảo quần chúng nhân dân đối với lực lượng Công an, góp phần bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn trong thời gian tới.

Tuấn Minh - CAH Tân Yên./.