Thứ hai, 06/05/2024
(Thứ ba, 03/08/2021, 07:04 pm GMT+7)

Ngày 03/8, Tổ kiểm tra Điều lệnh Công an nhân dân của Công an tỉnh đã đến kiểm tra việc chấp hành Điều lệnh Công an nhân dân (CAND) và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 của cán bộ, chiến sĩ trong quá trình thu nhận hồ sơ cấp căn cước công dân (CCCD) trên địa bàn tỉnh.

Tổ công tác kiểm tra việc chấp hành Điều lệnh CAND và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại điểm thu nhận hồ sơ cấp CCCD xã Quảnh Minh, huyện Việt Yên

Theo đó, Tổ kiểm tra Điều lệnh CAND của Công an tỉnh tiến hành kiểm tra các nội dung về tư thế, lễ tiết, tác phong, văn hóa ứng xử của cán bộ, chiến sĩ với quần chúng nhân dân của các tổ thu nhận hồ sơ cấp CCCD tại một số địa phương: huyện Hiệp Hòa, Việt Yên... Bên cạnh kiểm tra về việc chấp hành Điều lệnh CAND, Tổ kiểm tra đã kiểm tra việc thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo khuyến cáo "5K" của Bộ y tế đối với cán bộ, chiến sĩ khi tiếp xúc, thu nhận hồ sơ cấp CCCD.

Tổ công tác kiểm tra việc chấp hành Điều lệnh CAND và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại điểm thu nhận hồ sơ cấp CCCD xã Ninh Sơn, huyện Việt Yên

Tổ công tác kiểm tra việc chấp hành Điều lệnh CAND và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại điểm thu nhận hồ sơ cấp CCCD xã Hoàng An, huyện Hiệp Hòa

Qua kiểm tra nhằm duy trì việc chấp hành điều lệnh, tư thế, lễ tiết, tác phong và văn hóa ứng xử của cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân; thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ và người dân trong quá trình thực hiện nhiệm vụ thu nhận hồ sơ cấp CCCD, giữ gìn, xây dựng hình ảnh đẹp người chiến sĩ Công an trong lòng nhân dân.

Một số hình ảnh về đảm bảo an toàn phòng, chống dịch trong thu nhận hồ sơ cấp CCCD:

Lăng Dành