Thứ hai, 20/05/2024
(Thứ bảy, 15/05/2021, 06:18 pm GMT+7)

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Để chủ động đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, hạn chế lây lan trong cơ quan, đơn vị, nhất là số CBCS trực tiếp tham gia đảm bảo an ninh, trật tự tại các điểm chốt cách ly, tham gia điều tra truy vết người có liên quan đến yếu tố dịch tễ covid-19. Đảng ủy, lãnh đạo Phòng Hậu cần phát động phong trào làm mũ chắn giọt bắn phòng dịch để tặng cho Công an các đơn vị địa phương, góp phần giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh Covid-19 trong toàn tỉnh nói chung và lực lượng Công an tỉnh nói riêng.

Phong trào làm mũ chắn giọt bắn phòng dịch được toàn thể cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên, hợp đồng lao động trong đơn vị nhiệt tình hưởng ứng tham gia và do Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ tự nguyện quyên góp, ủng hộ nguyên vật liệu, kinh phí để thực hiện. Trong quá trình làm mũ các đồng chí luôn thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định (đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, ngồi giãn cách...). Chỉ trong 01 ngày nghỉ cuối tuần (ngày 15/5/2021) đã làm được 1000 chiếc mũ chắn giọt phòng dịch. Số mũ này đơn vị sẽ gửi tặng ngay cho Công an các huyện, thành phố để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các điểm chốt, khu vực cách ly y tế.
         Trong những ngày tới, cán bộ, chiến sĩ Phòng Hậu cần tiếp tục, khẩn trương sản xuất mũ chắn giọt bắn phòng dịch đáp ứng tốt yêu cầu công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, cùng đoàn kết, chung tay đẩy lùi dịch bệnh./.

PHÒNG HẬU CẦN