Chủ nhật, 19/05/2024
(Chủ nhật, 23/05/2021, 02:51 pm GMT+7)

Đúng 8 giờ 20 phút sáng nay, ngày 23/5/2021 tại Khu vực bỏ phiếu số 10 (Công an tỉnh Bắc Giang) theo lịch bỏ phiếu đã được phân công, lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ Trại tạm giam tham gia bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Trong không khí hân hoan, nô nức của ngày hội non sông, cử tri Trại tạm giam sáng suốt lựa chọn những đại biểu xứng đáng, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của bản thân và Nhân dân, nhưng không quên nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19. Để công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 được hiệu quả, cử tri Trại tạm giam khi đến nơi bỏ phiếu đã thực hiện nghiêm theo hướng dẫn của cán bộ y tế như: khai báo y tế, xếp hàng, đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, đi qua máy khử khuẩn áp lực âm, giữ khoảng cách mỗi người tối thiểu 2 mét. Dưới đây là một số hình ảnh cử tri Trại tạm giam tại Khu vực bỏ phiếu số 10:

Cử tri Trại tạm giam xếp hàng, đeo khẩu trang, giãn cách trước khi đi qua buồng khử khuẩn phòng, chống dịch Covid-19

Đ/c Thượng tá Thân Văn Tuấn – Giám thị Trại tạm giam bỏ phiếu bầu cử tại Khu vực bỏ phiếu số 10,
phường Ngô Quyền, TP Bắc Giang

Cử tri Trại tạm giam nhận và viết phiếu bầu cử

Với tính chất đặc thù của đơn vị, Trại tạm giam vừa phải thực hiện nhiệm vụ quản lý, giam giữ, giáo dục người bị tạm giữ, tạm giam, phạm nhân với số lượng lớn đảm bảo an toàn, đồng thời phải tổ chức cho cán bộ chiến sĩ đơn vị thực hiện tốt công tác bầu cử. Đơn vị đã xây dựng phương án, kế hoạch cụ thể, phân công cán bộ chiến sĩ khẩn trương di chuyển từ đơn vị đến điểm bỏ phiếu tại trụ sở Công an tỉnh theo nhiều đợt để đồng thời duy trì, đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn tại đơn vị. Nhờ làm tốt công tác này nên 100% cán bộ chiến sĩ đã có mặt, hoàn thành việc tham gia bầu cử sớm hơn so với thời gian quy định, góp phần vào kết quả thành công trong công tác bầu cử của Khu vực bỏ phiếu số 10 (Công an tỉnh)./.

Giáp Hồng