Thứ bảy, 18/05/2024
(Thứ ba, 26/07/2022, 10:55 am GMT+7)

Trong không khí thiêng liêng kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), sáng ngày 24/7, Đoàn Thanh niên Công an huyện Yên Dũng đã tham gia cùng đơn vị xã Quỳnh Sơn tổ chức dọn dẹp vệ sinh môi trường, cảnh quan nghĩa trang liệt sỹ xã Quỳnh Sơn, huyện Yên Dũng. Tổ chức dâng hương, dâng hoa lên các anh hùng liệt sỹ và đến thăm hỏi các gia đình thương binh, liệt sỹ trên địa bàn xã.
    Tiếp đó, Đoàn thanh niên Công an huyện phối hợp cùng đơn vị xã Hương Gián thăm hỏi, động viên gia đình của hai bà mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn. Đây là hoạt động ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm tưởng nhớ đến công ơn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc. Qua đó góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng tự hào dân tộc, khơi dậy tinh thần yêu nước, nâng cao ý thức trách nhiệm cho tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng bảo vệ Tổ quốc.
Một số hình ảnh hoạt động:

(Dọn dẹp vệ sinh Nghĩa trang liệt sĩ xã Quỳnh Sơn)

(Dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Quỳnh Sơn)

(Thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng)