Thứ sáu, 26/04/2024
(Thứ sáu, 26/08/2022, 04:02 pm GMT+7)

Hồi 03h35' ngày 26/8/2022, Công an huyện Yên Thế nhận được tin báo của Công an xã Đông Sơn về việc xưởng ép gỗ của gia đình ông Nguyễn Văn Hà, sinh năm 1962, trú tại thôn Bến Trăm, xã Đông Sơn, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang bị cháy.

Hiện trường đám cháy

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Yên Thế đã huy động lực lượng, phương tiện và triển khai đội hình chữa cháy. Tuy nhiên do khu vực chứa chủ yếu là các vật liệu dễ cháy nên gặp lửa đã bùng phát, tạo ra đám cháy lớn. Công an huyện đã báo cáo Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn Công an tỉnh Bắc Giang điều động 01 xe chỉ huy, 02 xe chữa cháy tới chỉ huy và hỗ trợ chữa cháy. Đến 05h45' cùng ngày đám cháy đã được khống chế và đến 08h30' đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Hiện Công an huyện Yên Thế đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh tiến hành điều tra, xác minh làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Lực lượng chức năng tiến hành chữa cháy

Qua sự việc trên, Công an huyện Yên Thế khuyến cáo các hộ gia đình, chủ các cơ sở kinh doanh, sản xuất trên địa bàn huyện cần nêu cao tinh thần trách nhiệm và thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật đối với công tác phòng chống cháy nổ./.

CAH Yên Thế