Thứ sáu, 03/05/2024
(Thứ hai, 08/04/2024, 09:54 am GMT+7)

Thời gian qua, Công an huyện Lục Nam phối hợp với Hạt Quản lý đường bộ huyện Lục Nam rà soát kiểm tra trên các tuyến đường, phát hiện hệ thống hàng rào “hộ lan” tại đường TL 293, thuộc địa phận xã Vô Tranh, huyện Lục Nam bị thiếu 55 bu lông, 55 u đệm, 16 mắt phản quang làm các tấm chắn sóng ngang bị sập xệ xuống lề đường, không xác định được thời gian xảy ra. Trước đó, vào ngày 13/7/2023, qua công tác tuần tra, kiểm soát, Công an xã Trường Sơn đã phát hiện 02 đối tượng có hành vi trộm cắp tài sản hàng rào “hộ lan” gồm Trần Văn Q., sinh năm 1995 và Phạm Văn T, sinh năm 1999 cùng trú tại xã Vô Tranh, huyện Lục Nam và đã tham mưu Chủ tịch UBND xã Trường Sơn ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Q và T về hành vi trộm cắp tài sản.

Trong thời gian tới, Công an huyện tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn của các đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp tài sản hàng rào “hộ Lan” ; tăng cường công tác tuần tra kiểm soát kịp thời ngăn chặn, phát hiện đối tượng trộm cắp tài sản đồng thời khuyến cáo Nhân dân nâng cao ý thức cảnh giác, tích cực tố giác hành vi trộm cắp tài sản đảm góp phần bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện.

Công an huyện Lục Nam