Thứ bảy, 27/04/2024
(Thứ năm, 01/06/2023, 08:09 pm GMT+7)

Chiều 01/6/2023, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang, Công an huyện Tân Yên long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2023 cho cán bộ, chiến sĩ Công an huyện. Đồng chí Đại tá Bùi Huy Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện chủ trì buổi lễ. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo và toàn thể CBCS trong đơn vị.

Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, Công an huyện Tân Yên đã công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2023 cho 59 đồng chí.

Đ/c Đại tá Bùi Huy Nam - Trưởng Công an huyện trao quyết định thăng cấp, nâng lương cho các đồng chí cấp tá

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trung tá Triệu Tuấn Cương - Trưởng Công an xã Cao Xá thay mặt toàn thể CBCS được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương phát biểu cảm ơn Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện luôn quan tâm chỉ đạo sát sao, kịp thời, tạo điều kiện cho CBCS yên tâm công tác, cố gắng vượt mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí khẳng định: Đây vừa là niềm vinh dự, tự hào cho bản thân mỗi CBCS; vừa là nghĩa vụ, trách nhiệm của mỗi CBCS Công an huyện, là động lực để mỗi CBCS không ngừng học tập, rèn luyện, trau dồi kiến thức và kinh nghiệm công tác.

Đ/c Trung tá Triệu Tuấn Cương, Trưởng Công an xã Cao Xá phát biểu tại buổi lễ

Đ/c Đại tá Bùi Huy Nam - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Bùi Huy Nam - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện chúc mừng toàn thể CBCS Công an huyện được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương trong đợt này, nhấn mạnh việc thăng cấp, nâng lương là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và Ngành Công an đối với sự cống hiến vì sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc của mỗi CBCS; đồng thời chỉ đạo, động viên các CBCS tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị và xây dựng lực lượng Công an huyện ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Tuấn Minh - CAH Tân Yên./.