Thứ sáu, 03/05/2024
(Thứ sáu, 19/04/2024, 08:03 pm GMT+7)

Thực hiện kế hoạch của Khối thi đua Xây dựng lực lượng về thực hiện phong trào thi đua đặc biệt hỗ trợ xoá nhà tạm, nhà dột nát, hộ gia đình người có công gặp khó khăn về nhà ở trên địa bản tỉnh Bắc Giang. Sáng ngày 19/4/2024, Phòng Hậu cần tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua đặc biệt hỗ trợ xoá nhà tạm, nhà dột nát, hộ gia đình người có công gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Bắc Giang hướng tới kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2025) và 20 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005-19/8/2025).

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Mạnh Hùng - Bí thư Đảng uỷ, Trưởng phòng phát động phong trào

Mục tiêu của phong trào thi đua đặc biệt là Phòng Hậu cần phối hợp với các đơn vị trong Khối thi đua Xây dựng lực lượng, lựa chọn 01 hộ gia đình để hỗ trợ xây dựng mới nhà ở tại thôn Rỏn, xã Thanh Luận, huyện Sơn Động (Phòng Hậu cần đóng góp 18.750.000đ và 60 ngày công tình nguyện).

Cán bộ, chiến sĩ hưởng ứng lễ phát động phong trào thi đua đặc biệt

Hoạt động này thể hiện tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ đối với xã hội, người có công, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an nhân dân, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại cơ sở./.

Phòng Hậu cần