Thứ sáu, 03/05/2024
(Thứ sáu, 19/04/2024, 11:24 am GMT+7)

Ngày 19/4, Công an tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn công tác lễ tân trong lực lượng Công an tỉnh. Dự hội nghị có Đại tá Trần Thế Cường, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Trong thời gian 1 ngày, các đồng chí là lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ làm công tác lễ tân, hành chính quản trị Phòng Hậu cần, đội tham mưu tổng hợp các đơn vị, Công an các huyện, thị xã, thành phố được nghe giảng viên trường Cao Đẳng FPT Polytechnic Hà Nội truyền đạt 3 chuyên đề về: Kỹ năng giao tiếp, văn hoá ứng xử, kỹ năng chuẩn hoá công tác lễ tân, kỹ năng khánh tiết.

.

Giảng viên trường Cao Đẳng FPT Polytechnic Hà Nội truyền đạt

Thông qua lớp tập huấn, các cán bộ, chiến sỹ được trang bị, nâng cao kiến thức nghiệp vụ công tác lễ tân công sở, lễ tân ngoại giao và các kỹ năng giao tiếp, văn hoá ứng xử trong Công an nhân dân... qua đó giúp cho lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ, chiến sĩ, lao động hợp đồng trong lực lượng Công an tỉnh hiểu được tầm quan trọng của công tác lễ tân và xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ CAND trong mắt các đoàn khách trong và ngoài lực lượng khi đến thăm và làm việc tại Công an tỉnh.

Ngọc Vân