Thứ bảy, 27/04/2024
(Thứ năm, 28/03/2024, 10:56 am GMT+7)

Quang cảnh tuyên truyền

Chiểu ngày 27/3, Công an huyện Lục Nam phối hợp Liên đoàn lao động huyện tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật cho 250 cho công nhân, người lao động đang làm việc tại Công ty TNHH Khải Thần, Khải Thừa Việt Nam.

Tại Hội nghị tuyên truyền Đại úy Ngô Hồng Thanh - Cán bộ Đội CSGT Công an huyện đã nêu một số quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, nêu những nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông; hậu quả, tác hại do hành vi vi phạm về trật tự an toàn giao thông, những hệ lụy mà gia đình và xã hội phải gánh chịu do tai nạn giao thông gây ra. Cũng tại Hội nghị Công an huyện đã  phát 520 tờ rơi, cuốn cẩm nang an toàn giao thông, đồng thời các công nhân ký cam kết chấp hành nghiêm các quy định của Luật giao thông đường bộ.

Đại úy Ngô Hồng Thanh - Cán bộ Đội CSGT Công an huyện tuyên truyền Luật giao thông cho CNLĐ công ty

Thông qua buổi tuyên truyền, nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành pháp luật về giao thông đường bộ cho công nhân lao động. Mong rằng, mỗi công nhân lao động sẽ là một tuyên truyền viên để tuyên truyền cho gia đình, người thân và mọi người xung quanh, góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện.

Công an huyện Lục Nam.