(Thứ tư, 27/03/2024, 09:30 am GMT+7)
     Ngày 20/03/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Dũng tiếp nhận tin báo của Công an xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng về việc khoảng 09 giờ sáng ngày 05/02/2024, chị P.T.H, sinh năm 1984, trú thôn Tân An, xã Eabar, huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên, hiện đang tạm trú tại xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng phát hiện tài khoản ngân hàng của chị H bị rút số tiền 10.000.000 đồng không rõ lý do. Sau đó chị H kiểm tra thẻ ngân hàng của mình thì phát hiện đã bị mất.

Ảnh minh họa

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Dũng đã tập trung lực lượng tiến hành điều tra, xác minh. Cùng ngày đã làm rõ đối tượng trộm cắp số tiền 10.000.000 đồng trong tài khoản của chị H là N.V.H, sinh năm 1992, trú tại thôn Thủy Minh, xã Gia Minh, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Trước đó chị H và đối tượng H có quan hệ tình cảm, cùng thuê trọ chung phòng tại xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Yên Dũng đã tạm giữ hình sự đối tượng để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Công an huyện Yên Dũng khuyến cáo quần chúng nhân dân nâng cao tinh thần cảnh giác, đặc biệt có ý thức bảo vệ các thông tin cá nhân như họ tên, ngày tháng năm sinh, tài khoản cá nhân,... để tránh bị đối tượng xấu lợi dụng sơ hở thực hiện hành vi phạm tội.
CAH Yên Dũng