Thứ tư, 02/10/2024
(Thứ hai, 01/07/2024, 12:27 pm GMT+7)

Đến dự và chỉ đạo tại buổi Lễ có đồng chí Ngô Đình Tiến - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang; Đại điện Công an tỉnh; đồng chí Đào Duy Trọng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và các đồng chí trong thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị, cơ sở giáo dục cấp huyện Yên Thế; các đồng chí lãnh đạo Công an huyện, Đội trưởng các đội nghiệp vụ; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND và Chỉ huy Công an các xã, thị trấn,…. Cùng với sự tham gia tích cực của 591 đồng chí thành viên Các Tổ bảo vệ ANTT ở 197 thôn, bản, tổ dân phố tại 19 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Yên Thế.

Toàn cảnh tại buổi Lễ ra mắt Lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở.

Mở đầu buổi Lễ là màn diễu hành biểu dương lực lượng của 120 đồng chí Công an viên bán chuyên trách tiếp tục tham gia Lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở, tiếp sau là Công bố Nghị quyết của HĐND tỉnh và trao Quyết định thành lập Tổ bảo vệ ANTT ở thôn, bản, tổ dân phố trên địa bàn; tổ chức tri ân, khen thưởng đối với lực lượng Công an xã bán chuyên trách không tiếp tục tham gia lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở có nhiều đóng góp trong thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT trên địa bàn, sau cùng là màn thực binh xử lý tình huống của Lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở.

Các cấp lãnh đạo tặng hoa chức mừng đại diện các Tổ bảo vệ ANTT ở cơ sở trên địa bàn huyện.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Ngô Đình Tiến - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh và các đồng chí lãnh đạo huyện đã chúc mừng thành công của buổi Lễ, biểu dương và đánh giá cao công tác tổ chức huyện Yên Thế đối với Lễ ra mắt Lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở; đồng thời tin tưởng trong thời gian tới Lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở sẽ phát huy tốt vai trò nòng cốt, là “cánh tay nối dài” của Công an xã, thị trấn, hỗ trợ đắc lực cho lực lượng Công an trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của địa phương.

Một số hình ảnh khác tại buổi Lễ ra mắt./.

CAH Yên Thế