Thứ ba, 01/10/2024
(Thứ hai, 01/07/2024, 10:44 am GMT+7)
Sáng nay 1/7/2024, UBND huyện Lục Nam tổ chức Lễ ra mắt Lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu thời điểm Luật Lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở có hiệu lực thi hành.

Tham gia diễu hành
Tham dự Lễ ra mắt có đồng chí Lê Anh Tuấn - Phó Giám đốc Sở Tư pháp, thành viên Ban chỉ đạo PCTP, TNXH và XDPT toàn dân bảo vệ ANTQ tỉnh; đ/c Thượng tá Nguyễn Tiến Dũng - Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC &CNCH Công an tỉnh; Đồng chí Đặng Văn Nhàn - Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Lương Thế Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Đại tá Tống Ngọc Quyến - Trưởng Công an huyện...
Các lực lượng tại Lễ ra mắt
 Tại Lễ ra mắt, 6 khối diễu hành đại diện cho gần 1.000 thành viên Lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở huyện đã diễu hành biểu dương lực lượng qua Lễ đài trước sự chứng kiến của 1.500 đại biểu tham dự Lễ ra mắt. Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 01 đồng chí; Giám đốc Công an tỉnh tặng 13 giấy tri ân và Chủ tịch UBND huyện tặng 11 giấy khen cho các đồng chí Công an viên bán chuyên có thành tích xuất sắc trong công tác bảo đảm ANTT ở cơ sở.
Đồng chí Đặng Văn Nhàn - Chủ tịch UBND huyện tảo tặng Giấy khen cho các đồng chí có thành tích xuất sắc

Trao Giấy chứng nhận của Giám đốc Công an tỉnh cho các đồng chí công an bán chuyên trách
 Cũng tại buổi Lễ, các đại biểu tham dự đã chứng kiến tình huống diễn tập thực binh Tổ bảo vệ ANTT tiếp nhận tin báo của nhân dân và cùng Công an cấp xã, người dân giải quyết tình huống cháy nổ tại nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh.
T.h: Ngọc Vân

/-heart