Thứ tư, 11/09/2024
(Thứ năm, 15/08/2024, 04:11 pm GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch của Công an huyện Tân Yên về Cao điểm triển khai các giải pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông, làm giảm tai nạn giao thông trên địa bàn huyện 6 tháng cuối năm 2024. Lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an huyện Tân Yên phối hợp cùng các lực lượng khác và Công an các xã, thị trấn tổ chức tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm trên các tuyến đường huyện, đường liên xã, đường nội thị.

Kết quả: Từ ngày 15/7/2024 đến ngày 14/8/2024, đã tổ chức 120 ca tuần tra kiểm soát, huy động 360 lượt Cảnh sát khác và Công an các xã, thị trấn phối hợp cùng lực lượng Cảnh sát giao thông. Phát hiện, lập biên bản 203 trường hợp vi phạm. Tạm giữ 80 phương tiện.

Lực lượng Cảnh sát giao thông phối hợp với Công an các xã, thị trấn tham gia tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm về trật tự an toàn giao thông

Công an huyện Tân Yên khuyến cáo người dân khi tham gia giao thông cần chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật và tuyệt đối tuân thủ chỉ dẫn của lực lượng chức năng. Đối với những đối tượng có hành vi chống người thi hành công vụ, lực lượng chức năng sẽ cương quyết xử lý, trấn áp theo quy định của pháp luật.

Đội Cảnh sát giao thông, trật tự - CAH Tân Yên./.