Chủ nhật, 16/06/2024
(Thứ hai, 20/05/2024, 08:41 am GMT+7)

Đảng ủy, Lãnh đạo đơn vị thường xuyên quán triệt, phổ biến giáo dục nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của cán bộ chiến sĩ trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng thời đẩy mạnh công tác rèn luyện thể thao theo Kế hoạch số 279/KH-CAT-PX03 ngày 25/8/2021 của Giám đốc Công an tỉnh về triển khai Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại’’ trong lực lượng Công an tỉnh, giai đoạn (2021-2030)” .

Ngày 19/5/2024, Đoàn thanh niên đơn vị đã tổ chức buổi giao lưu Toạ đàm tìm hiểu về thân thế, cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, buổi giao lưu đã tuyên truyền nhiều phim tư liệu và các tài liệu quý tới CBCS đơn vị. Ban chấp hành Đoàn cơ sở đã trao tặng 07 phần quà ý nghĩa tại buổi Toạ đàm tới các ĐVTN có phần trả lời xuất sắc các câu hỏi giao lưu.

Ảnh: Đoàn viên thanh niên giao lưu Toạ đàm tìm hiểu về thân thế, cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tổ chức phối hợp với Tổ dân cư số 3, phường Trần Nguyên Hãn duy trì thực hiện “Ngày Chủ nhật xanh” dọn dẹp vệ sinh Khu Nhà tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, xung quanh đơn vị, doanh trại, đường phố dân cư nơi đơn vị đóng quân và tổ chức nhiều hoạt động giao lưu thể thao với các đơn vị trong và ngoài lực lượng. Đã tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn đơn vị nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2024), đồng thời đã thiết thực đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn cán bộ chiến sĩ đơn vị. Một số hình ảnh hoạt động CBCS Phòng Cảnh sát cơ động phối hợp Tổ dân cư phường Trần Nguyên Hãn tham gia ngày “Chủ nhật xanh” và tham gia hoạt động giao lưu thể thao.

Cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát cơ động tham gia ngày “Chủ nhật xanh”

Cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát cơ động tham gia giao lưu thể thao

Trần Thắng – Phòng Cảnh sát cơ động.