Thứ bảy, 28/09/2024
(Thứ hai, 03/06/2024, 01:51 pm GMT+7)

Sáng ngày 31/5/2024, Phòng An ninh nội địa đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc thăng cấp bậc hàm và nâng bậc lương năm 2024 cho 10 cán bộ, chiến sỹ đơn vị. Đồng chí Thượng tá Lý Văn Đồng, Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng, chủ trì buổi lễ và toàn thể cán bộ chiến sỹ đơn vị dự, có mặt.

Đồng chí Thượng tá Lý Văn Đồng trao các Quyết định thăng cấp, nâng lương cho cán bộ, chiến sỹ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Lý Văn Đồng, Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng đã chúc mừng toàn thể cán bộ chiến sỹ đơn vị được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024. Đồng chí Trưởng phòng nhấn mạnh việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và Ngành Công an đối với sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc; khẳng định sự trưởng thành của cán bộ trong bước đường công tác. Đây là niềm vinh dự, tự hào, đồng thời là nghĩa vụ, là trách nhiệm của mỗi cán bộ, chiến sỹ phải luôn phấn đấu, rèn luyện tiếp tục phát huy những thành tích chiến công và bề dày truyền thống của lực lượng An ninh nội địa để phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân ngày càng tốt hơn; phấn đấu xây dựng lực lượng Công an tỉnh thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Qua đó, động viên mỗi cán bộ chiến sỹ không ngừng học tập, rèn luyện, trau dồi bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị; nêu cao tinh thần trách nhiệm, cống hiến trí tuệ, hết lòng, hết sức vì nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự, vì cuộc sống bình yên hạnh phúc của Nhân dân./.

Đội CPĐ&CKB, Phòng An ninh nội địa!