Thứ hai, 28/10/2024
(Thứ bảy, 03/08/2024, 01:11 pm GMT+7)

Sáng nay, ngày 3/8, Ban chỉ đạo tập huấn Điều lệnh, Quân sự, Võ thuật Công an tỉnh Bắc Giang tiến hành kiểm tra, đánh giá kết quả tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND đối với cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Hiệp Hoà.

Nội dung kiểm tra gồm có phần lý thuyết và phần thực hành, bao gồm các động tác về Điều lệnh đội ngũ từng người tay không; các động tác Điều lệnh đội ngũ; các Nghi lễ CAND; các động tác kỹ, chiến thuật, các bài võ, Mai hoa quyền.

Kết quả 100% cán bộ, chiến sĩ tham gia báo cáo kết quả tập huấn đã hoàn thành tốt các nội dung kiểm tra, đánh giá, được Ban chỉ đạo tập huấn Điều lệnh, Quân sự, Võ thuật Công an tỉnh đánh giá cao.

Tại buổi nghiệm thu, Thượng tá Phan Hồng Quyền – Phó trưởng Phòng Công tác đảng và công tác chính trị, thành viên Ban Chỉ đạo tập huấn Điều lệnh, Quân sự, Võ thuật Công an tỉnh đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Hiệp Hoà đạt được; đồng thời nhấn mạnh, công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND giữ vai trò quan trong trong lực lượng Công an; giúp cán bộ, chiến sĩ có ý chí chiến đấu, rèn luyện thể lực, nâng cao sức khoẻ, chủ động tấn công, trấn áp tội phạm, phục vụ tốt yêu cầu, nhiệm vụ công tác.

Một số hình ảnh tại buổi kiểm tra, đánh giá công tác tập huấn Điều lệnh CAND:

Vương - Thuý