Chủ nhật, 16/06/2024
(Thứ tư, 22/05/2024, 03:32 pm GMT+7)

Chiều ngày 22/5, Khối thi đua Xây dựng lực lượng Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức các hoạt động về nguồn.

Tại chương trình, các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ, chiến sĩ Khối thi đua Xây dựng lực lượng Công an tỉnh Bắc Giang đã tham gia sinh hoạt chính trị tại An toàn khu II, xã Hoàng Vân, huyện Hiệp Hòa và tặng quà cho 5 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã (mỗi suất quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt và 1 chiếc quạt trị giá 500 nghìn đồng). Cũng nhân dịp này, đoàn công tác đã tổ chức giao lưu bóng đá, cầu lông với Công an huyện Hiệp Hòa.

Đại diện Khối thi đua Xây dựng lực lượng, Công an tỉnh tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Hoàng Vân, Hiệp Hòa

Đây là dịp để đoàn công tác Khối thi đua Xây dựng lực lượng Công an tỉnh Bắc Giang trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, cách làm hay trong tổ chức phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc 6 tháng đầu năm 2024 và đẩy mạnh triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024; nâng cao sức khoẻ, đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ; tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị trong Khối và giao lưu, học hỏi kinh nghiệm của các đơn vị, địa phương trong tỉnh; phấn đấu thực hiện, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị được giao. Đây cũng là hoạt động thường niên của các đơn vị trong Khối Xây dựng lực lượng để giáo dục truyền thống cách mạng cho cán bộ, chiến sĩ.

Việt Hà - Minh Thúy