Thứ sáu, 31/05/2024
(Thứ năm, 31/08/2023, 11:02 am GMT+7)

Đặc xá là chủ trương lớn thể hiện chính sách khoan hồng của Đảng, Nhà nước và truyền thống nhân đạo của dân tộc ta đối với người bị kết án phạt tù. Trước cơ hội hoàn lương rộng mở, các phạm nhân được đề nghị đặc xá đang vui mừng được đoàn tụ gia đình, làm lại cuộc đời sau những tháng ngày phải trả giá cho lỗi lầm của mình.

Đồng chí Thượng tá Hoàng Văn Tạo – Phó Giám thị Trại tạm giam công bố Quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho các phạm nhân

Cùng với các Trại giam, Nhà tạm giữ trên toàn quốc, những phạm nhân chấp hành án ở Trại tạm giam Công an tỉnh Bắc Giang được đặc xá dịp Quốc khánh 2- 9 đang rất vui mừng, mong chờ từng giây phút được trở về để làm lại cuộc đời.

Đồng chí Thượng tá Hoàng Văn Tạo – Phó Giám thị Trại tạm giam trao các Quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho các phạm nhân

Tại Lễ công bố các Quyết định của Toà án nhân dân tỉnh Bắc Giang về việc giảm thời hạn chấp hành án phạt tù đối với 27 phạm nhân đang chấp hành án phạt tù tại Phân trại quản lý phạm nhân Trại tạm giam nhân dịp Quốc khánh 02/9/2023. Buổi lễ diễn ra trang nghiêm nhưng cũng đầy xúc động, ấm áp tình nghĩa.

Thay mặt cho số phạm nhân được giảm thời hạn chấp hành án phạt tù, phạm nhân Nguyễn Công Thanh phát biểu cảm ơn Đảng, Nhà nước, Ban giám thị Trại tạm giam và các cán bộ quản giáo luôn quan tâm, tạo điều kiện để phạm nhân cải tạo và xin hứa tiếp tục chấp hành tốt nội quy, học tập, lao động, cải tạo để được hưởng chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước, sớm trở về với cộng đồng, có ích cho gia đình và xã hội.