Chủ nhật, 16/06/2024
(Thứ tư, 22/05/2024, 04:48 pm GMT+7)

Hiện nay, Công an tỉnh Bắc Giang có 94 lao động hợp đồng không xác định thời hạn, bố trí ở các đơn vị thuộc Công an tỉnh và đảm nhiệm các công việc: Cấp dưỡng; chăm sóc vườn hoa, cây cảnh; vận hành, sửa chữa, bảo trì hệ thống điện, cấp, thoát nước; tạp vụ, vệ sinh khu vực sử dụng chung cơ quan. Năm 2024, căn cứ nhu cầu thực tế, Công an tỉnh Bắc Giang đã báo cáo và đề xuất Bộ Công an duyệt 12 chỉ tiêu tuyển lao động hợp đồng không xác định thời hạn, cụ thể:

1. Làm việc tại Phòng Hậu cần (địa chỉ: xã Tân Tiến, thành phố Bắc Giang): 02 lao động hợp đồng chăm sóc vườn hoa, cây cảnh; 01 lao động hợp đồng vận hành, sửa chữa, bảo trì hệ thống điện, cấp, thoát nước.

2. Làm việc tại Trại tạm giam Công an tỉnh (địa chỉ: tổ dân phố Giáp Tiêu, phường Dĩnh Kế, thành phố Bắc Giang): 01 lao động hợp đồng cấp dưỡng.

3. Làm việc tại Phòng Cảnh sát cơ động (địa chỉ: đường Nguyễn Doãn Địch, phường Trần Nguyễn Hãn, thành phố Bắc Giang): 02 lao động hợp đồng cấp dưỡng.

4. Làm việc tại Công an huyện Việt Yên (địa chỉ: tổ dân phố số 2, phường Bích Động, thị xã Việt Yên): 01 lao động hợp đồng vận hành, sửa chữa, bảo trì hệ thống điện, cấp, thoát nước.

5. Làm việc tại Công an huyện Hiệp Hòa (địa chỉ: thôn Đông Ngàn, xã Đức Thắng, huyện Hiệp Hòa): 01 lao động hợp đồng cấp dưỡng.

6. Làm việc tại Công an huyện Tân Yên (địa chỉ: thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên): 01 lao động hợp đồng cấp dưỡng.

7. Làm việc tại Công an huyện Yên Thế (địa chỉ: Số 227, TDP Đề Nắm, TT Phồn Xương, Yên Thế): 01 lao động hợp đồng tạp vụ, vệ sinh khu vực sử dụng chung cơ quan.

8. Làm việc tại Công an huyện Lục Nam (địa chỉ: phố Bình Minh, thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Nam): 01 lao động hợp đồng vận hành, sửa chữa, bảo trì hệ thống điện, cấp, thoát nước.

9. Làm việc tại Công an huyện Lục Ngạn (địa chỉ: tổ dân phố Trần Phú, thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn): 01 lao động hợp đồng vận hành, sửa chữa, bảo trì hệ thống điện, cấp, thoát nước.

Ảnh: Khuôn viên Khu Lưu niệm Sáu Điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân

Công dân có nhu cầu dự tuyển lao động hợp đồng trong Công an tỉnh Bắc Giang, có thể nghiên cứu tiêu chuẩn tuyển lao động hợp đồng; tiền lương và chế độ, chính sách đối với lao động hợp đồng; hồ sơ đăng ký dự tuyển tại chuyên mục Thông báo trên Trang thông tin điện tử của Công an tỉnh Bắc Giang. Về địa chỉ đăng ký, nộp hồ sơ: công dân liên hệ trực tiếp đơn vị tuyển lao động hợp đồng (mục 1. đến mục 9. nêu trên). Về thời gian đăng ký, nộp hồ sơ: từ nay đến hết tháng 4/2025.

Phòng TCCB