Thứ sáu, 18/10/2024
(Thứ tư, 24/07/2024, 01:58 pm GMT+7)

Chiều ngày 23/7/2024, Công an huyện Yên Thế tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng, sơ kết công tác Công an 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2024. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá Trần Thế Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang; đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Yên Thế và đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, các cơ quan, đơn vị trực thuộc Huyện ủy.

Hình ảnh đại biểu tham dự Hội nghị.

Hội nghị đã tập trung đánh giá, ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ Công an huyện thực hiện có hiệu quả các nghị quyết, chỉ thị, văn bản chỉ đạo của cấp ủy cấp trên về nhiệm vụ công tác bảo đảm an ninh trật tự và xây dựng lực lượng Công an nhân dân; thường xuyên, kịp thời nắm bắt các vấn đề nổi lên liên quan đến an ninh quốc gia, không để bị động, bất ngờ và trở thành 'điểm nóng' về an ninh trật tự; công tác đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, tệ nạn xã hội đã được quan tâm chỉ đạo kịp thời, nhanh chóng điều tra làm rõ các vụ việc xảy ra; hoàn thành tốt nhiệm vụ giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo môi trường thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đại diện Lãnh đạo đơn vị báo cáo tóm tắt kết quả các mặt công tác.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những kết quả Công an huyện Yên Thế đạt được trong 6 tháng đầu năm 2024; đồng thời yêu cầu trong 6 tháng cuối năm 2024 Công an huyện Yên Thế cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, nâng cao khả năng dự báo, chủ động nắm chắc tình hình, tích cực tham mưu Công an tỉnh, cấp ủy, chính quyền địa phương các chủ trương, giải pháp phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị và quần chúng Nhân dân trong công tác bảo đảm an ninh trật tự, tăng cường đấu tranh phòng, chống tội phạm, kịp thời giải quyết những vấn đề phức tạp nổi lên ngay từ cơ sở; tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, công tác quản lý cán bộ, đảng viên; nghiên cứu, đề xuất và thực hiện quyết liệt các giải pháp kiềm chế, làm giảm tai nạn giao thông trên địa bàn...

Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Đồng chí Trưởng Công an huyện phát biểu tại Hội nghị.

Một số hình ảnh khác tại Hội nghị.

Tại Hội nghị, đồng chí Thượng tá Lý Văn Đồng - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện đã phát biểu tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh; triển khai các nhiệm vụ trọng tâm đối với công tác Đảng, công tác Công an trong 6 tháng cuối năm 2024 nhằm quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Nhân dịp này, Công an huyện đã tổ chức trao các quyết định khen thưởng đối với các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bảo đảm an ninh trật tự, xây dựng lực lượng Công an nhân dân 6 tháng đầu năm 2024, qua đó tạo không khí thi đua sôi nổi, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trong toàn đơn vị./.

Trung Kiên - CAH Yên Thế