Thứ ba, 24/09/2024
(Thứ hai, 10/06/2024, 09:45 am GMT+7)

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh về việc quy định thực hiện Lễ chào cờ Tổ quốc đối với lực lượng Công an xã, phường, thị trấn trong lực lượng Công an tỉnh, Công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Lạng Giang tiếp tục tổ chức nghiêm túc Lễ chào cờ Tổ quốc tháng 6/2024.

Chào cờ tại Công an xã Nghĩa Hòa, Lạng Giang

Theo đó, trong tháng 6, lãnh đạo Công an huyện Lạng Giang đã trực tiếp đi dự, kiểm tra việc thực hiện Lễ chào cờ Tổ quốc đầu tháng của các Công an các xã, thị trấn. Việc tổ chức hoạt động chào cờ đầu tháng tại các xã, thị trấn được sự đồng tình, hưởng ứng tham gia của Đảng ủy, UBND, các ban, ngành đoàn thể các xã, thị trấn.

Chào cờ tại Công an xã Thái Đào, huyện Lạng Giang

Chào cờ Tổ quốc là hoạt động sinh hoạt chính trị, nhằm giáo dục truyền thống cho cán bộ, chiến sĩ CAND nói chung, CBCS Công an huyện Lạng Giang nói chung lòng trung thành tuyệt đối với Tổ quốc và nhân dân Việt Nam, với Đảng Cộng sản Việt Nam, với Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; là vinh dự, trách nhiệm và nghĩa vụ của cán bộ, chiến sĩ CAND.

Chào cờ tại Công an xã Tân Thanh, Lạng Giang

Chào cờ tại Công an xã Đào Mỹ, huyện Lạng Giang