Thứ ba, 03/09/2024
(Thứ năm, 18/07/2024, 08:53 pm GMT+7)

Trên địa bàn thành phố Bắc Giang được lắp đặt 25 camera giám sát giao thông tự động phát hiện vi phạm. Thông qua khai thác 6 tháng đầu năm 2024, Công an thành phố đã xử lý gần 1.500 trường hợp vi phạm, thu phạt trên 3,4 tỷ đồng.

Trong đó đã phát hiện 02 xe mô tô biển số 98B3-834.6x và 98B3-106.6x vi phạm nhiều lần, Công an thành phố xác minh, làm rõ người vi phạm, lập biên bản xử lý theo quy định, gồm:

Xe mô tô biển số 98B3-834.6x, do ông Nguyễn Văn P cư trú tại xã Mỹ Thái, huyện Lạng Giang điều khiển vi phạm luật vượt đèn đỏ 6 lần. Tổng mức phạt 5,4 triệu đồng, tước quyền sử dụng giấy phép lái xe 03 tháng.

(Một số hình ảnh vi phạm)

Xe mô tô 98B3-106.6x, do ông Trần Quốc H cư trú tại phường Ngô Quyền, Thành phố Bắc Giang điều khiển vi phạm 05 lần không đội mũ bảo hiểm, 2 lần vượt đèn đỏ. Tổng mức phạt 4,3 đồng, tước quyền sử dụng giấy phép lái xe 03 tháng.

(Một số hình ảnh vi phạm)

Công an thành phố Bắc Giang đề nghị nhân dân tiếp tục nâng cao ý thức tự giác và tuân thủ nghiêm quy định pháp luật khi tham gia giao thông nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh.

Để tra cứu thông tin về phương tiện vi phạm, Nhân dân có thể truy cập vào đường dẫn sau và làm theo hướng dẫn: https://www.csgt.vn/tra-cuu-phuong-tien-vi-pham.html

Khi đến nộp phạt xử lý “nguội”, Nhân dân cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

- Đối với xe ô tô: Đăng ký xe, Giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường, Giấy phép lái xe của người vi phạm, Căn cước công dân của người vi phạm (với mỗi loại giấy tờ photo 01 bản).

- Đối với xe mô tô: Đăng ký xe, Giấy phép lái xe của người vi phạm, Căn cước công dân của người vi phạm (với mỗi loại giấy tờ photo 01 bản).

CÔNG AN THÀNH PHỐ BẮC GIANG