Thứ bảy, 25/05/2024
(Thứ hai, 13/11/2023, 03:21 pm GMT+7)

         Tối ngày 09/11/2023, trong quá trình công tác tại một điểm thuộc đường gom dân sinh thuộc địa phận thôn My Điền 1, thị trấn Nếnh, Tổ Công tác của Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự, Công an huyện đã phối hợp với quần chúng nhân dân nhặt được 01 chiếc ví màu ghi, bên trong có 2.650 nghìn đồng và giấy tờ tùy thân, bằng lái xe, giấy đăng ký xe. Sau khi xác minh, Tổ công tác đã xác định người đánh rơi chiếc ví là ông Nguyễn Đoan Hồng, sinh năm 1964 ở xã Song Khê, Thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Tổ công tác đã báo cáo chỉ huy Đội và liên hệ với người bị mất tài sản.

        Sáng ngày 10/11/2023, chỉ huy Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự, Công an huyện đã bàn giao toàn bộ tài sản và giấy tờ cho ông Nguyễn Đoan Hồng.

Tổ Cảnh sát giao thông Công an huyện trao trả lại tài sản đánh rơi cho ông Nguyễn Đoan Hồng

        Xúc động khi nhận được tài sản bị mất, ông Hồng đã bày tỏ lòng cảm ơn cán bộ, chiến sỹ Đội Cảnh sát giao thông- Trật tự, Công an huyện. Ông Hồng cũng chia sẻ:Vào hồi 19 giờ 30 phút ngày 9/11/2023, tôi điều khiển xe moto biển kiểm soát 32.643.F3 đưa người nhà đến Công ty Hồng Hải, Đình Trám, Bắc Giang làm việc. Trên đường đi tôi có đánh rơi chiếc ví và sau khi về nhà mới phát hiện ra.

        Dịp này, ông Hồng cũng viết thư cảm ơn cán bộ, chiến sỹ Tổ Công tác, lãnh đạo Đội và lãnh đạo Công an huyện: Trong thư có đoạn viết: Gia đình rất vui mừng, phấn khởi khi nhận được tài sản bị rơi. Gia đình cảm ơn tinh thần nhiệt tình, trách nhiệm của lực lượng Công an.

Thư cảm ơn của ông Nguyễn Đoan Hồng gửi lực lượng Công an huyện

        Đây là hành động cao đẹp của các chiến sỹ Công an Đội Cảnh sát giao thông, Công an huyện nói riêng và của cán bộ, chiến sỹ Công an nói chung nhằm nêu cao tinh thần vì nhân dân phục vụ./.

CAH Việt Yên.

Ý kiến
Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Hỗ trợ người dân, doanh nghiệp