Thứ bảy, 26/10/2024
(Thứ bảy, 29/06/2024, 09:40 pm GMT+7)

Khoảng 11h20' ngày 27/06/2024, tại khu vực đường nội bộ Khu công nghiệp Vân Trung, thị xã Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, Công an thị xã Việt Yên bắt quả tang L.T.T, sinh năm 1994, trú tại xóm Đồng Dong, xã La Hiên, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên (hiện tạm trú tại thôn Trung, xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang) về hành vi “Mua bán trái phép chất ma tuý”. Tang vật thu giữ: 01 túi nilon màu vàng, bên trong có 69 đoạn ống nhựa được hàn kín hai đầu, bên trong chứa chất cục bột màu trắng (nghi là ma tuý heroin).

Hai đối tượng L.T.T và T.V.X tại Cơ quan Công an

Mở rộng điều tra, cùng ngày, Công an thị xã điều tra làm rõ, bắt giữ T.V.X, sinh năm 1992, trú tại Bản Vọ, xã Cuối Hạ, huyện Kim Bôi, tỉnh Hoà Bình về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”. Quá trình điều tra, xác định L.V.T và T.V.X đều là các đối tượng nghiện ma túy heroin, không có việc làm, thu nhập ổn định. Tại Cơ quan điều tra, các đối tượng đã khai nhận về hành vi phạm tội của mình. Hiện Công an thị xã đang tạm giữ 02 đối tượng để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định./.

Tang vật thu giữ