Thứ bảy, 27/07/2024
(Thứ ba, 14/05/2024, 03:04 pm GMT+7)

Công an tỉnh Bắc Giang đang tổ chức lựa chọn nhà thầu các gói thầu: Tư vấn lập hồ sơ yêu cầu và đánh giá hồ sơ đề xuất mua sắm, lắp đặt thiết bị; Tư vấn định hồ sơ yêu cầu và thẩm định kết quả lựa chọn nhà thầu mua sắm, lắp đặt thiết bị; Gói thầu mua sắm, lắp đặt hệ thống kiểm soát an ninh thuộc Nhiệm vụ đầu tư trang bị hệ thống kiểm soát an ninh Nhà tạm giữ Công an các huyện Lục Ngạn, Sơn Động, Yên Dũng và Yên Thế thuộc Công an tỉnh Bắc Giang.

Công an tỉnh Bắc Giang kính mời các đơn vị nhà thầu quan tâm, đáp ứng đủ điều kiện, tư cách pháp nhân, uy tín, năng lực, kinh nghiệm trong lĩnh vực mua sắm, lắp đặt hệ thống kiểm soát an ninh, liên hệ với Phòng Hậu cần - Công an tỉnh Bắc Giang (đồng chí Lý Đình Hùng - Đội trưởng Đội Quản lý tài sản và trang cấp, SĐT: 0983.130.702) để đăng ký và gửi hồ sơ trước 16 giờ 00 phút, ngày 22/5/2024.

Các thông tin trong hồ sơ gồm: Văn bản đề nghị tham gia; Hồ sơ năng lực, kinh nghiệm của nhà thầu.

Công an tỉnh Bắc Giang rất mong nhận được sự quan tâm tham gia của các đơn vị./.

Phòng Hậu cần