Chủ nhật, 03/03/2024
(Thứ hai, 16/10/2023, 10:05 pm GMT+7)

Thực hiện chỉ đạo của Huyện ủy về tháng cao điểm thu nhận và kích hoạt định danh điện tử, Công an huyện Lục Nam đã phối hợp với 79 nhà xe đưa đón công nhân (Lục Nam, Lục Ngạn, Sơn Động ...) đi làm tại các KCN, khảo sát, tuyên truyền tiện ích của VNeID. Đồng thời tổ chức thực hiện cài đặt định danh điện tử cho công nhân sau khi tan ca về.

Ngay trong ngày đầu tiên thực hiện, buổi tối ngày 16/10/2023, Công an huyện Lục Nam bố trí lực lượng CSGT phối hợp với Công an xã, đón 69 công nhân làm định danh điện tử tại điểm xã Yên Sơn. Vận động Nhân dân thực hiện thu nhận,kích hoạt tài khoản định danh điện tử là vì quyền lợi của công dân, hoàn toàn miễn phí, thời gian thao tác chỉ trong vòng 3 phút. Mỗi công dân cần mang theo CCCD và cung cấp số điện thoại chính chủ.

Trong ngày 'Chủ nhật số 15/10', hưởng ứng phát động của Chủ tịch UBND huyện, đã có gần 5000 công dân đến các điểm thu nhận hồ sơ và kích hoạt tài khoản định danh điện tử.

Đến nay, huyện Lục Nam có 136.219 công dân sử dụng tài khoản định danh VNeID, chiếm tỷ lệ trên 80 %, phấn đấu trong tháng 10/2023, các trường hợp đủ điều kiện đều được hướng dẫn cài đặt và kích hoạt tài khoản VNeID./.

Một số hình ảnh 'chuyến xe thu nhận hồ sơ làm định danh điện tử cho công nhân'

Lực lượng CSGT phối hợp với các lái xe đưa đón công nhân tuyên truyền về tiện ích của tài khoản định danh điện tử (VNeID)

Công an huyện Lục Nam

Ý kiến
Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Hỗ trợ người dân, doanh nghiệp