Chủ nhật, 23/06/2024
(Thứ tư, 15/05/2024, 09:49 am GMT+7)

Ngày 15/5/2024, Công an huyện Lục Nam phối hợp với Trường Trung học cơ sở Vũ Xá, huyện Lục Nam tuyên truyền về tác hại của ma tuý, thuốc lá, thuốc lá điện tử và phòng, chống tại nạn đuối nước.

Tại buổi tuyên truyền, các đồng chí Cán bộ Công an huyện Lục Nam đã phát tài liệu tuyên truyền và trực tiếp tuyên truyền những nội dung kiến thức cơ bản về tác hại của ma tuý, thuốc lá, thuốc lá điện tử, các kiến thức về tai nạn đuối nước và các biện pháp phòng tránh cho các thầy cô giáo và 319 em học sinh. Từ đó, giúp các thầy giáo, cô giáo đặc biệt các bạn học sinh có thêm kiến thức và nhận biết được các dạng ma tuý, tác hại của ma tuý; kiến thức về tai nạn đuối nước, cách sơ, cấp cứu ban đầu khi gặp người bị tai nạn đuối nước.

​ Quang cảnh buổi tuyên truyền

 Đồng chí Thượng uý Hoàng Ngọc Cầm, Cán bộ đội CSĐTTP về ma tuý, tuyên truyền tác hại của ma tuý, cách nhận biết.

.

Đồng chí Trung uý Hoàng Việt Hưng, Cán bộ đội PCCC&CNCH, tuyên truyền về tai nạn đuối nước và sơ, cấp cứu người bị nạn.

Phát biểu tại buổi tuyên truyền, thầy giáo Nguyễn Đức Thanh, Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn Lãnh đạo Công an huyện Lục Nam đã quan tâm đối với nhà trường, cảm ơn các đồng chí báo cáo viên. Trong thời gian tới, đặc biệt dịp nghỉ hè, nhà trường sẽ tăng cường phối hợp với lực lượng Công an, gia đình trong công tác quản lý các em học sinh, tránh các vi phạm và tai nạn đáng tiếc xảy ra. Nhà trường sẽ tổ chức cho các em học sinh và phụ huynh ký cam kết chấp hành các quy định của pháp luật, đặc biệt cam kết không sử dụng ma tuý, thuốc lá và thuốc là điện tử.

.

Thầy giáo Nguyễn Đức Thanh, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi tuyên truyền

Công an huyện Lục Nam.

Ý kiến
Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Hỗ trợ người dân, doanh nghiệp