Thứ sáu, 26/04/2024
(Thứ tư, 10/08/2022, 03:54 pm GMT+7)

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945- 19/8/2022), 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Tối 10/8, Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức khai mạc Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công an tỉnh lần thứ 12, năm 2022, với chủ đề “Nguyện theo chân Bác”.

Tham dự lễ khai mạc có Đ/c Đại tá Nguyễn Quốc Toản, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CA tỉnh; cùng các đồng chí trong Ban giám đốc CAT

Đại tá Nguyễn Quốc Toản, Giám đốc Công an tỉnh và Đại tá Thân Văn Hải, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Hội diễn lên tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn

Hội diễn NTQC Công an tỉnh diễn ra trong 3 ngày ( từ ngày 10/8-13/8) với chủ đề “Nguyện theo chân Bác”. Tham gia Hội diễn NTQC Công an tỉnh Bắc Giang lần thứ 12, năm 2022, có 17 đoàn NTQC và 19 đội NTQC đến từ Công an các đơn vị, địa phương, với  trên 800 cán bộ, chiến sỹ, diễn viên tham gia  tranh tài. Trong suốt thời gian diễn ra hội diễn, khán giả sẽ được thưởng thức 125 tiết mục nghệ thuật được biên đạo, dàn dựng công phu, phản ánh sinh động trong cuộc sống, công tác, chiến đấu của lực lượng CAND, cũng như đời sống văn hóa của từng vùng, miền, từng công an các đơn vị, địa phương.

Phát biểu khai mạc hội diễn, Đại tá Nguyễn Quốc Toản, Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh: “Hội diễn NTQC không chỉ là một hoạt động văn hóa mà đây còn là một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, là nguồn cảm hứng để động viên, cổ vũ cán bộ, chiến sĩ trong tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống; tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng nhận và vượt qua mọi khó khăn thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn..."

Một số tiết mục mở màn trong đêm khai mạc hội diễn:

Các tiết mục của Đoàn NTQC Công an huyện Lạng Giang

Các tiết mục của Đoàn NTQC Công an huyện Hiệp Hòa