Thứ bảy, 27/07/2024
(Thứ tư, 06/12/2023, 02:22 pm GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch của Công an tỉnh về thực hiện Chương trình nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện tiêu chí an ninh, trật tự trong xây dựng nông thôn mới năm 2023. Ngày 05/12/2023, Công an huyện Lục Ngạn đã phối hợp với Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ các xã Tân Lập, Mỹ An, Kiên Lao tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện tiêu chí an ninh, trật tự trong xây dựng nông thôn mới năm 2023.

Đồng chí Thượng tá Trịnh Văn Thu, Phó trưởng Công an huyện chỉ đạo Hội nghị

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Thượng tá Trịnh Văn Thu, Phó trưởng Công an huyện, đội trưởng các đội nghiệp vụ Công an huyện và hơn 300 đại biểu của 03 xã Tân Lập, Mỹ An, Kiên Lao là đại điện Ban quản lý các đoàn thể ở thôn, các thành viên mô hình, tổ chức quần chúng bảo đảm ANTT ở cơ sở.

Đồng chí Thiếu tá Hoàng Văn Nguyên, đội trưởng đội Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH báo cáo viên tại Hội nghị

Tại Hội nghị các báo cáo viên thuộc Công an huyện đã thông tin và truyền đạt 04 chuyên đề liên quan đến công tác phòng, chống tội phạm và quán triệt các tiêu chí ANTT trong chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, hướng dẫn duy trì, xây dựng nhân rộng mô hình, tổ chức quần chúng ở cơ sở.

Đại biểu tham dự Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Thượng tá Trịnh Văn Thu, Phó trưởng Công an huyện đã biểu dương các tập thể, cá nhân trong thời gian qua đã nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, giữ vững ANCT, trật tự ATXH góp phần phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn. Đồng thời đề nghị các đại biểu tham gia tập huấn nắm chắc những kiến thức cơ bản trong công tác phòng, chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật; phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an xã đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, đảm bảo các tiêu chí về ANTT để xây dựng nông thôn mới theo hướng dẫn của cấp trên.

T/g: CAH Lục Ngạn./.