Chủ nhật, 16/06/2024
(Thứ ba, 21/05/2024, 02:31 pm GMT+7)

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2024. Các ngày 20 và 21/5/2024, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an huyện đã phối hợp với Công an xã và các trường Trung học cơ sở Khám Lạng, Bắc Lũng, Lan Mẫu tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật về phòng chống bạo lực học đường, xâm hại trẻ em; nhận diện các thủ đoạn lừa đảo qua không gian mạng; phòng cháy chữa cháy và phòng chống đuối nước cho 1325 học sinh và cán bộ giáo viên nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền

Qua các buổi tuyên truyền nhằm nâng cao hiểu biết và trang bị kiến thức, pháp luật và các kỹ năng nhận diện lừa đảo qua không gian mạng, phòng chống bạo lực học đường, xâm hại trẻ e và phòng chống đuối nước, phòng cháy chữa cháy, góp phần chuẩn bị cho các em một kỳ nghỉ hè an toàn và lành mạnh.

Công an huyện Lục Nam.