Thứ bảy, 20/04/2024
(Thứ hai, 06/06/2022, 03:12 pm GMT+7)

Ngày 06/6/2022, tại Công an huyện Yên Thế, Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Đại tá Thân Văn Hải - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ chiến sĩ Công an huyện Yên Thế.

Đồng chí Đại tá Thân Văn Hải - PGĐ Công an tỉnh trao Quyết định về công tác cán bộ.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang, đồng chí Đại tá Thân Văn Hải đã công bố và trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động đồng chí Thượng tá Lê Tiến Toàn - Phó trưởng Công an huyện Yên Thế đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang, điều động đồng chí Thượng tá Quách Văn Hưng - Phó Chánh văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Bắc Giang đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Yên Thế.
        Đồng chí Đại tá Thân Văn Hải - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ, đồng thời đề nghị đồng chí Thượng tá Lê Tiến Toàn và đồng chí Thượng tá Quách Văn Hưng trên cương vị công tác mới tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức, giữ vững bản lĩnh chính trị, năng lực, kinh nghiệm và trách nhiệm công tác cùng với tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được cấp trên giao phó.
        Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Lê Tiến Toàn và đồng chí Thượng tá Quách Văn Hưng khẳng định trong thời gian tới sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức, học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để cùng tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị./.

CAH Yên Thế