Thứ sáu, 19/04/2024
(Chủ nhật, 26/12/2021, 09:51 pm GMT+7)
   Ngày 25/12/2021, đồng chí Thượng tá Đinh Quang Hiệp, Trưởng Công an huyện – thành viên Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Cod 19 huyện Sơn Động đã đi kiểm tra, động viên cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ ở các chốt kiểm soát  phòng chống dịch Covid-19 tại xã Vân Sơn.
   Tại các chốt kiểm dịch thuộc thôn Phe và thôn Gà, đồng chí Trưởng Công an huyện đã quán triệt về tình hình dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát và diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh, trong đó có huyện Sơn Động, trước thực tế ổ dịch cộng đồng trên địa bàn xã Vân Sơn có diễn biến phức tạp đến ngày 25/12 xã xác nhận có 4 F0; việc thành lập 5 điểm chốt kiểm soát dịch bệnh tại 2 thôn thực hiện cách li phong tỏa theo Chỉ thị 16 trên địa bàn xã là rất quan trọng; làm tốt và hiệu quả việc kiểm soát sẽ giúp cho công tác truy vết, sàng lọc, phát hiện và triển khai các biện pháp cách ly phòng chống dịch được tốt nhất, ngăn chặn sự lây lan dịch trong cộng đồng.

(Đ/c Thượng tá Đinh Quang Hiệp - Trưởng CAH kiểm tra CBCS tại các chốt kiểm soát)
   Đồng chí Trưởng Công an huyện đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, chiến sĩ các lực lượng vũ trang, cán bộ y tế, đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19, đồng thời động viên các lực lượng tiếp tục khắc phục khó khăn thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; chủ động các biện pháp tự phòng, thực hiện các quy định về bảo đảm y tế trong khi làm nhiệm vụ phòng, chống dịch. Đồng chí Trưởng Công an huyện đề nghị chính quyền địa phương xã Vân Sơn phối hợp chặt chẽ, tạo điều kiện về mọi mặt để tổ công tác hoàn thành nhiệm vụ, đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho người dân về các biện pháp và khuyến cáo của Bộ Y tế trong phòng, chống dịch Covid-19 để chung tay đẩy lùi dịch bệnh./.
BT: CASĐ