(Thứ bảy, 09/04/2022, 04:45 pm GMT+7)

Chiều ngày 08/4/2022, đồng chí Thượng tá Nguyễn Anh Sơn - Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Công an huyện cùng chỉ huy, CBCS trực tiếp đến cảm ơn các y, bác sĩ tại Bệnh viện 19-8 Bộ Công an và đón đồng chí Đại uý Trương Văn Hưng - Phó trưởng Công an xã An Hà, huyện Lạng Giang (Bắc Giang) xuất viện trở về nhà sau 20 ngày cấp cứu và điều trị.
         Đại uý Trương Văn Hưng bị nhiễm Covid-19 và nhập viện trong tình trạng xuất hiện đau vùng thượng vị, chướng bụng tăng, khó thở, được người nhà đưa vào Trung tâm y tế huyện Lạng Giang cấp cứu, rồi nhanh chóng chuyển tới bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang điều trị với chẩn đoán: Sốc nhiễm khuẩn, suy đa tạng, viêm tụy hoại tử và tăng triglycerid máu. Tuy nhiên, do tình trạng chuyển xấu quá nhanh, ngay trong đêm 19/3, đồng chí Trương Văn Hưng đã được Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang chuyển xuống Bệnh viện 19-8 Bộ Công an cấp cứu.

Đại tá Hoàng Thanh Tuyền trực tiếp hội chẩn cùng các bác sĩ  Khoa Điều trị tích cực
và Chống độc Bệnh viện 19-8 tình trạng ca bệnh của đ/cTrương Văn Hưng

Ngay trong đêm lãnh đạo kíp trực Khoa Điều trị tích cực và Chống độc, đơn nguyên ICU-COVID đã tiến hành hội chẩn và xin ý kiến chỉ đạo của Ban giám đốc Bệnh viện 19-8 mà trực tiếp là Đại tá Hoàng Thanh Tuyền, Giám đốc Bệnh viện. Tiên lượng, đây là ca bệnh rất nặng, khả năng tử vong rất cao vì bệnh nhân sốc nhiễm khẩn nặng, suy đa tạng trên nền thể trạng béo và nhiễm COVID- 19.

Đại tá Hoàng Thanh Tuyền, Thượng tá Bùi Nam Phong chúc mừng
đ/c Trương Văn Hưng đã hoàn toàn bình phục.

Thượng tá Nguyễn Anh Sơn và CBCS Công an huyện Lạng Giang chúc mừng
đ/c Trương Văn Hưng bình phục, được xuất viện.

Thượng tá Nguyễn Anh Sơn, Trưởng Công an huyện Lạng Giang và các CBCS
Công an huyện Lạng Giang tặng lẵng hoa và bày tỏ cảm ơn các y, bác sĩ Bệnh viện 19-8.

Nhưng với tinh thần trách nhiệm cao nhất và quyết tâm, nỗ lực của tập thể Khoa Điều trị tích cực và Chống độc, Đơn nguyên ICU-COVID-19, cùng sự chỉ đạo sát sao của Ban giám đốc Bệnh viện 19-8 với nghị lực sống phi thường, đồng chí Trương Văn Hưng đã qua cơn nguy kịch, dần bình phục và được xuất viện sau 20 ngày cấp cứu, điều trị. Đồng chí Trưởng Công an huyện đã tặng lẵng hoa tươi thắm và bày tỏ lòng cảm ơn các y, bác sĩ Bệnh viện 19-8 nói chung, các y, bác sĩ Khoa Điều trị tích cực và Chống độc, đơn nguyên ICU-Covid, Bệnh viện 19-8 Bộ Công an nói riêng đã nỗ lực, tận tình, kịp thời cứu chữa đồng chí Trương Văn Hưng bình phục để được trở về với gia đình và đơn vị công tác./.

Công an huyện Lạng Giang.