(Thứ tư, 01/06/2022, 02:22 pm GMT+7)

Sáng 01/6/2022, Công an thành phố Bắc Giang long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2022 cho cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố. Đồng chí Thượng tá Vũ Văn Tường, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an thành phố chủ trì buổi lễ. Cùng dự có các đồng chí Phó trưởng Công an thành phố.
          Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, Công an thành phố đã công bố các Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2022 cho 91 đồng chí.
          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Vũ Văn Tường, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an thành phố đã chúc mừng các CBCS Công an thành phố được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương đợt này. Đồng chí nhấn mạnh việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và Ngành Công an đối với sự công hiến vì sự nghiệp bảo vệ an ninh tổ quốc, động viên các CBCS thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ ANQG, bảo đảm TTATXH. Đây là niềm vinh dự, tự hào, đồng thời là nghĩa vụ, là trách nhiệm của mỗi CBCS Công an nhân dân, phải gánh vác trọng trách to lớn hơn, nặng nề hơn trước nhiệm vụ mà Đảng, Chính phủ và Nhân dân giao phó. Qua đó, động viên mỗi CBCS không ngừng học tập, rèn luyện, trau dồi kiến thức và kinh nghiệm công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị và xây dựng lực lượng Công an nhân dân ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Một số hình ảnh:

CÔNG AN THÀNH PHỐ BẮC GIANG