Thứ tư, 24/04/2024
(Thứ sáu, 03/06/2022, 11:00 pm GMT+7)

Khoảng 9h00 ngày 11/5/2022, gia đình ông Nguyễn Văn Minh, sinh năm 1966, trú tại thôn Yên Thế, xã Tam Hiệp, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang phát hiện bị kẻ gian trộm cắp tài sản là 01 chiếc két sắt, bên trong có chứa: Tiền mặt 50.000.000đ (năm mươi triệu đồng) và 60 chỉ vàng ta 9999.

Ngày 14/5/2022, Công an huyện Yên Thế phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang đã điều tra làm rõ 01 đối tượng tham gia vụ trộm cắp tài sản trên là Trịnh Văn Thế, sinh năm 1995, HKTT: Bản Gốc Dổi, xã Canh Nậu, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang, nơi ở hiện tại: Thôn Giang Liễu, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Quá trình điều tra, truy xét các đối tượng có liên quan trong vụ trộm cắp tài sản tại gia đình ông Nguyễn Văn Minh, Công an huyện Yên Thế đã phối hợp với các phòng chức năng của Công an tỉnh Bắc Giang điều tra làm rõ đối tượng còn lại tham gia trong vụ án là Đặng Văn Tuấn, sinh năm 1996, HKTT: Thôn Quang Thái, xã Vũ Lễ, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn, nơi tạm trú: Thôn Ngò, xã Tân Tiến, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Hình ảnh đối tượng trộm cắp tài sản

Sau khi gây án, Đặng Văn Tuấn đã bỏ trốn vào thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Ngày 01/6/2022, Công an huyện Yên Thế đã phối hợp với cục  nghiệp vụ Bộ Công an và Công an thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai triệu tập làm việc đối với Đặng Văn Tuấn tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Quá trình làm việc, đối tượng Đặng Văn Tuấn đã khai nhận toàn vộ hành vi trộm cắp tài sản cùng Trịnh Văn Thế vào ngày 11/5/2022 tại gia đình ông Nguyễn Văn Minh.

Hiện Công an huyện Yên Thế đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật./.

CAH Yên Thế