Thứ ba, 23/04/2024
(Thứ bảy, 04/06/2022, 10:41 am GMT+7)

Với tinh thần, trách nhiệm và sự nỗ lực hết mình vì Nhân dân phục vụ. Ngày 02/06/2022, Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện Yên Thế phối hợp với Công an thị trấn Phồn Xương đến tận nhà cấp Căn cước công dân (CCCD) và Định danh điện tử (ĐDĐT) cho người tàn tật tại địa bàn thị trấn Phồn Xương.

Tổ công tác đã đến gia đình bà Trịnh Thị Độ, tổ dân phố Chùa, thị trấn Phồn Xương, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang, 72 tuổi bị liệt.  Tổ công tác cấp CCCD và ĐDĐT Công an huyện đã tận tình hướng dẫn làm các thủ tục tiếp nhận, kiểm tra thông tin, thu nhận vân tay, chụp ảnh… Các thủ tục cấp CCCD và ĐDĐT được tổ công tác thực hiện tận tình, chu đáo và nhanh chóng, chính xác đã khiến người dân hết sức vui mừng, cảm động.

Tổ công tác cấp CCCD và ĐDĐT cho bà Trịnh Thị Độ

Những hành động rất ý nghĩa như trên vừa là trách nhiệm của người CBCS lực lượng Công an, vừa thể hiện sự gắn bó sâu sắc, tinh thần sẵn sàng phục vụ nhân dân, tô thắm hình ảnh của người cán bộ Công an huyện Yên Thế trong lòng nhân dân.

Thời gian tới, Công an huyện Yên Thế sẽ tiếp tục phối hợp với Công an xã, thị trấn đến tận các hộ gia đình có người già, người khuyết tật đi lại khó khăn, đơn vị sẽ quyết tâm hoàn thành việc cấp CCCD và ĐDĐT cho 100% người dân từ đủ 14 tuổi trở lên trên toàn huyện trong thời gian ngắn nhất./.

CAH Yên Thế.