Thứ năm, 25/04/2024
(Thứ bảy, 21/05/2022, 03:36 pm GMT+7)

Hồi 9 giờ 00 phút ngày 20/5/2022 tại khu vực đường Trần Hưng Đạo, thuộc TDP 4, tt Nham Biền, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang; Công an huyện Yên Dũng phối hợp với Công an thị trấn Nham Biền phát hiện, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Lê, SN 1989, ở thôn Liễu Nham, xã Tân Liễu, huyện Yên Dũng có hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ: 01 đoạn ống hút nhựa màu cam hàn kín 02 đầu, bên trong có chứa chất cục bột màu trắng và 05 gói giấy bạc bên trong chứa chất cục bột màu trắng (nghi là ma túy Heroin).
Tại Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Dũng, đối tượng Nguyễn Văn Lê khai nhận số tang vật trên là ma túy Heroin mà đối tượng đang tàng trữ. Hiện Công an huyện Yên Dũng đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Lê để tiếp tục điều tra theo quy định.

(đối tượng Nguyễn Văn Lê)