(Thứ tư, 01/06/2022, 06:11 pm GMT+7)

Hồi 12h30’ ngày 31/5/2022, tại thôn Vân Cốc 2, xã Vân Trung, huyện Việt Yên, Công an huyện Việt Yên chủ trì phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh bắt quả tang đối tượng Mông Văn Thanh; Sinh năm 1997; trú tại thôn Phiêng Liệt, xã Hội Hoan, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn (đang ở trọ tại thôn Vân Cốc 2, xã Vân Trung) về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”; Thu giữ: 02 gói giấy bạc bên trong chứa chất bột màu trắng (nghi là ma túy heroin). Khám xét khẩn cấp tại phòng trọ thuộc Vân Cốc 2, xã Vân Trung, Công an huyện thu giữ 01 túi nilon màu trắng bên trong chứa chất cục bột màu trắng (nghi là ma túy heroin). Hiện, Công an huyện đang tạm giữ hình sự đối tượng Mông Văn Thanh để điều tra, xử lý theo quy định./.

Đối tượng Mông Văn Thanh tại Cơ quan Công an

CAH Việt Yên.