Thứ sáu, 29/03/2024
(Thứ sáu, 27/05/2022, 09:54 am GMT+7)

Ngày 20/5/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lạng Giang đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra Lệnh tạm giam đối với 02 đối tượng là: Nguyễn Văn Hiệp, sinh năm 1982, trú tại thị trấn Kép, huyện Lạng Giang và Đồng Văn Hiếu, sinh năm 1984, trú tại xã Nghĩa Hoà, huyện Lạng Giang về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Hình ảnh đối tượng Nguyễn Văn Hiệp (trái) và Đồng Văn Hiếu (phải)

Tang vật thu giữ

Trước đó, hồi 14h00’ ngày 18/5/2022, tại tổ dân phố Vôi, thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang, tổ công tác Công an huyện phối hợp với Công an thị trấn Vôi tuần tra kiểm soát, phát hiện 02 đối tượng là Nguyễn Văn Hiệp và Đồng Văn Hiếu đi chung trên một chiếc xe máy có biểu hiện nghi vấn. Quá trình kiểm tra, phát hiện trên xe của các đối tượng có 03 túi nilon bên trong có chứa chất cục bột màu trắng nghi là ma túy. Tổ công tác đã tiến hành thu giữ toàn bộ tang vật và đưa các đối tượng về cơ quan Công an để điều tra, xác minh; kết quả giám định số tang vật trên là 7,577g Heroin. Qua quá trình đấu tranh, các đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Được biết, Hiệp và Hiếu là đối tượng nghiện ma túy và đã có nhiều tiền án (đối tượng Hiệp đã có 01 tiền án về tội "Mua bán trái phép chất ma túy", 02 tiền án về tội "Đánh bạc"; đối tượng Hiếu có 01 tiền án về tội "Vận chuyển hàng cấm", 02 tiền án về tội "Trộm cắp tài sản"). Công an huyện đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Công an huyện Lạng Giang.