Thứ tư, 24/04/2024
(Chủ nhật, 05/06/2022, 07:14 am GMT+7)
     Thực hiện Kế hoạch triển khai Chiến dịch truyền thông phòng, chống ma túy và Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2022: Vào hồi 01 giờ 50 phút ngày 3/6/2022, Công an TP Bắc Giang phối hợp với Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội - Công an tỉnh Bắc Giang kiểm tra quán karaoke Nam Hải KTV ở số nhà 2, ngõ 5, đường Trần Đăng Tuyển, phường Trần Nguyên Hãn, TP Bắc Giang. Qua kiểm tra tại phòng hát 303 phát hiện 8 thanh niên (4 nam, 4 nữ) có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Các đối tượng tại cơ quan Công an

Các đối tượng gồm: Nguyễn Hoàng Long (SN 1992) ở phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội; Nguyễn Gia Huy (SN 1998) ở phố Cửa Nam, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội; Nguyễn Văn Thuyết (SN 1993) trú tại thôn Phù Khê, xã Thọ Vinh, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên; Giáp Mạnh Hiếu (SN 1991) và Nguyễn Thị Thủy (SN 1988) cùng ở đường Nguyễn Doãn Địch, phường Trần Nguyên Hãn, TP Bắc Giang; Phan Thị Liên (SN 2005) ở thôn Phương, xã Phú Nhuận và Lăng Thị Quỳnh Anh (SN 2004) trú tại thôn Đoàn Kết, xã Quý Sơn (cùng ở huyện Lục Ngạn, Bắc Giang); Hoàng Thị Thu (SN 2004) trú tại thôn Lục Vân, xã Phú Minh, huyện Tràng Định, tỉnhLạng Sơn.
     Tang vật thu giữ gồm nhiều gói ma túy tổng hợp, ống hút, vật dụng dùng để sử dụng ma túy. Test nhanh 8 đối tượng, tất cả đều dương tính với ma túy.
Tang vật thu giữ

Ngày 04/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Bắc Giang đã làm rõ, ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với 2 đối tượng ở TP Bắc Giang là: Giáp Mạnh Hiếu; Lê Văn Thắng (SN 1995) trú tại tổ 6, phường Ngô Quyền về hành vi Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Riêng đối tượng Nguyễn Thành An (SN 1998) ở tổ dân phố Hậu, phường Thọ Xương bị điều tra về hành vi cung cấp bóng cười.
Công an thành phố Bắc Giang.