Thứ sáu, 27/09/2024
(Thứ ba, 25/01/2022, 08:16 am GMT+7)

Hiện nay, trên các trang mạng xã hội Facebock, zalo, youtube... xuất hiện nhiều đối tượng giả danh nhân viên các công ty xổ số giới thiệu bán số lô, số đề, cam kết chúng 100% . Các đối tượng đưa ra những dữ liệu giả về những người thắng số lô, số đề khi mua của chúng để lôi kéo người chơi tham gia. Người mua muốn có được những số này sẽ liên lạc với số điện thoại các đối tượng để lại, thống nhất mức giá và số muốn mua (số lô, bạch thủ đề) và phải chuyển tiền trước vào tài khoản cho các đối tượng rồi chiếm đoạt.

Lời quảng cáo đăng trên mạng xã hội của các đối tượng bán số lô đề.

Công an tỉnh Bắc Giang thông báo để các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và người dân biết, cảnh giác, đồng thời liên hệ ngay với Công an các huyện, thành phố hoặc trực ban Công an tỉnh qua số điện thoại: 069.2588.112, 0204.3854.328, thư điện tử: Congantinh@bacgiang.gov.vn để được hướng dẫn, giải quyết./.