Thứ năm, 25/04/2024
(Thứ hai, 07/09/2020, 12:31 pm GMT+7)

Ngày 07/9/2020, tại Công an huyện Yên Thế diễn ra lễ công bố quyết định và trao khen thưởng đột xuất của Chủ tịch UBND huyện Yên Thế cho Đội Cảnh sát Giao thông trật tự và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong khám phá, bắt quả tang vận chuyển pháo nổ tại thị trấn Bố Hạ, huyện Yên Thế.
            Trước đó, khoảng 14 giờ 45 phút ngày 03/9/2020, Tổ công tác Tuần tra kiểm soát trật tự an toàn giao thông Công an huyện Yên Thế kiểm tra, phát hiện đối tượng Dương Văn Thọ, sinh năm 1976, trú tại thôn Tân Thể, xã Việt Ngọc, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang điều khiển xe ô tô BKS 20C-105.91, vận chuyển 168 kg pháo nổ do Trung Quốc sản xuất. Hiện Công an huyện Yên Thế đang tạm giữ đối tượng Dương Văn Thọ để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của Pháp luật.

Lãnh đạo UBND huyện tặng giấy khen cho Đội Cảnh sát giao thông trật tự

Đ/c Phó Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho tập thể Đội cảnh sát giao thông trật tự

Tại buổi lễ, đồng chí Thân Minh Sâm – Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Yên Thế thay mặt Lãnh đạo UBND huyện nhiệt liệt biểu dương, ghi nhận thành tích của tập thể Công an huyện, các đơn vị, cá nhân đã nỗ lực, khắc phục khó khăn đấu tranh với các hành vi vi phạm pháp luật trên địa bàn huyện, nhất là các vụ việc về pháo nổ được nhân dân đồng tình, ủng hộ.
            Cùng ngày, lãnh đạo Công an huyện biểu dương 02 tập thể: Đội Cảnh sát giao thông trật tự trong vụ bắt quả tang vụ vận chuyển pháo nổ tại thị trấn Bố Hạ, xảy ra ngày 03/9/2020; Đội Cảnh sát quản lý hành chính về thành tích xuất sắc trong vụ bắt quả tang đối tượng vận chuyển 16.5 kg pháo nổ tại xã Đồng Kỳ, huyện Yên Thế, xảy ra ngày 06/9/2020./.

CAH Yên Thế.