Thứ sáu, 29/03/2024
(Thứ hai, 24/02/2020, 09:33 am GMT+7)

Xe ô tô trọng tải 5 tấn BKS 98C-108.32 do anh Nguyễn Xuân Hùng (SN 1970), trú tại xã Đông Sơn, huyện Yên Thế (Bắc Giang) điều khiển đi hướng Bắc Giang - Hà Nội chở vôi bột.

Hiện trường xe chở vôi bị lật.

Theo thông tin từ cơ quan công an, nguyên nhân lật xe bước đầu xác định do khi đang lưu thông, lốp sau bên phải xe ô tô bất ngờ bị rơi ra khỏi xe. Tại thời điểm xảy ra sự việc, trên xe có hai người, không ai bị thương. Phương tiện có hạn kiểm định đến ngày 17-3-2020.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, tổ tuần tra lưu động thuộc Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Bắc Giang) đã có mặt điều tiết giao thông nên không xảy ra ùn tắc.

Cơ quan chức năng đang phối hợp với chủ phương tiện khắc phục sự cố, di chuyển phương tiện rời khỏi hiện trường.