(Thứ hai, 19/10/2020, 06:41 pm GMT+7)

Nhằm tăng cường sức khỏe, thể lực cho mỗi cán bộ, chiến sĩ và đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao trong đơn vị; Rèn luyện thể lực kết hợp với công tác huấn luyện quân sự, võ thuật thường xuyên để nâng cao ý trí, khả năng chiến đấu cho từng cán bộ chiến sĩ trong đơn vị. Ngày 19/10/2020, Công an huyện Việt Yên phối hợp với Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị, Công an tỉnh tiến hành kiểm tra Tiêu chuẩn Rèn luyện thể lực năm 2020 đối với toàn thể CBCS trong đơn vị, các môn kiểm tra gồm: chạy 100m, chạy 1.500m (đối với nam), chạy 800m (đối với nữ), tại chỗ bật xa, co tay xà đơn hoặc nằm sấp chống đẩy (đối với nam)  theo từng nhóm tuổi. Tại buổi kiểm tra 100% CBCS trong đơn vị dự kiểm tra đạt yêu cầu theo các nội dung kiểm tra.

Một số hình ảnh tại buổi kiểm tra.

Công an huyện Việt Yên