Thứ năm, 07/12/2023
(Thứ bảy, 07/10/2023, 08:44 pm GMT+7)

        Tối ngày 06/10/2023, Trong quá trình làm nhiệm vụ bảo vệ ANTT Chương trình "Gian Hàng Công Nhân" tại KCN Quang Châu, huyện Việt Yên, đồng chí Đại uý Đoàn Thế Chính, cán bộ đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an huyện Việt Yên đã nhặt được một chiếc điện thoại di động. Ngay sau đó, đồng chí Chính đã nhanh chóng báo cáo với Chỉ huy lực lượng đảm bảo ANTT tại chỗ và phối hợp với Ban tổ chức thông báo rộng rãi. Sau khi xác minh được chủ nhân của chiếc điện thoại, đ/c Chính đã liên hệ trả lại cho người đánh rơi.

Đ/c Đại uý Đoàn Thế Chính, cán bộ đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an huyện Việt Yên trao trả lại chiếc điện thoại của người dân đánh rơi

        Qua đây, Công an huyện Việt Yên khuyến cáo người dân tham gia sự kiện cần bảo quản tốt tài sản (ví tiền, điện thoại và tài sản có giá trị khác) không để các đối tượng có cơ hội lợi dụng đông người thực hiện hành vi trộm cắp tài sản. Trong trường hợp xảy ra vụ việc phức tạp về an ninh, trật tự kịp thời thông báo cho lực lượng Công an đang thực thi nhiệm vụ hoặc trụ sở Công an nơi gần nhất để nhanh chóng xử lý vụ việc kịp thời./.

CAH Việt Yên.

Ý kiến
Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Hỗ trợ người dân, doanh nghiệp