Thứ năm, 25/04/2024
(Thứ năm, 22/10/2020, 08:49 pm GMT+7)

Khoảng 13 giờ 00 phút ngày 22/10/2020, Công an xã Tiên Sơn, Việt Yên nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc: Tại khu vực gần Trụ sở UBND xã Tiên Sơn có 01 cháu bé bị gia đình bỏ rơi. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Tiên Sơn đã khẩn trương tiến hành xác minh tin báo trên. Quá trình kiểm tra, xác minh phát hiện 01 cháu bé trai (Khoảng 5 - 6 tháng tuổi) nặng khoảng 7kg. Đặc điểm: Cháu bé mặc áo dài tay, kẻ xám, cổ quấn 01 khăn sữa, mặc quần đùi màu xám cùng một số vật dụng cho trẻ sơ sinh đi kèm.

Một số hình ảnh của cháu bé bị bỏ rơi được Công an xã Tiên Sơn phát hiện

Công an xã Tiên Sơn đã đưa cháu bé về UBND xã và phối hợp với Trạm Y tế xã kiểm tra sức khỏe cho cháu bé. Qua kiểm tra thấy sức khỏe của cháu bé bình thường, trên người cháu bé không có thương tích gì. Hiện, Công an xã Tiên Sơn đã phối hợp với các lực lượng chức năng thông báo về sự việc cháu bé bị bỏ rơi trên các phương tiện thông tin đại chúng đồng thời giao cháu bé cho 01 hộ gia đình tại địa phương chăm sóc cháu trong thời gian xác định nhân thân và lai lịch của cháu bé.
    Công an xã Tiên Sơn thông báo ai là thân nhân của cháu bé có đặc điểm nêu trên, trong thời gian sớm nhất liên hệ với UBND xã Tiên Sơn để được giải quyết./.

Công an huyện Việt Yên