Thứ sáu, 29/03/2024
(Thứ tư, 15/03/2023, 02:19 pm GMT+7)

Sau một thời gian vận động gia đình, người thân ngày 15/3/2023 Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Công an tỉnh Bắc Giang đã phối hợp với Công an huyện Tân Yên (Đội Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp) vận động thành công đối tượng truy nã trốn thi hành án Nguyễn Thái Sơn, sinh năm 1993, nơi ĐKHKTT: Thôn Làng Đồng, xã Ngọc Lý, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.

ảnh đối tượng Sơn thời điểm ra đầu thú

Trước đó Sơn bị Cơ quan thi hành án hình sự Công an tỉnh Bắc Giang ra Quyết định truy nã số 09/QĐTN-CQTHAHS ngày 12/9/2022 về tội gây rối trật tự công cộng.

Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp