Thứ bảy, 20/04/2024
(Thứ sáu, 22/09/2017, 03:45 pm GMT+7)

Sáng ngày 22 – 9, thừa ủy quyền của chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang, đồng chí Lại Thanh Sơn – Phó chủ tịch UBND tỉnh đã trao thưởng nóng 20 triệu đồng cho tập thể phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an Bắc Giang vì có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy.

Theo đó, ngày 12 – 9, trên đường 293, đoạn qua địa phận thị trấn Tân Dân, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã bắt quả tang đối tượng Đỗ Danh Cường (SN 1974) trú tại tiểu khu 3, thị trấn Neo, huyện Yên Dũng đang có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy. Tại chỗ, lực lượng công an thu giữ gần 6.000 viên ma túy tổng hợp hồng phiến.

Được biết, đây là chuyên án thu giữ lượng ma túy tổng hợp dạng viên nhiều nhất trong vòng 5 năm qua trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Lương Phương